GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Odoo CMS - a big picture

           Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui là đơn vị Tiên phong trong việc kiến tạo những xu hướng mới tại lĩnh vực Tư vấn Thiết kế Nhà ở tư nhân chuyên nghiệp. Được thành lập từ tháng 7 năm 2000 dưới sự sáng lập của Kiến trúc sư Nguyễn Thu Phong cùng các Công sự.

           Trải qua 20 năm (4/12/2000- 4/12/2020) dày dặn kinh nghiệm cùng cái Tâm của người thiết kế, Nhà Vui luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới trong công tác chuyên môn để mang đến sự khác biệt trong Kiến trúc cho mỗi Khách hàng, gặt hái được nhiều thành tựu và bước lên vị trí Top đầu trong lĩnh vực Thiết kế Nhà ở tư nhân trước sự công nhận của giới chuyên môn, trở thành Thương hiệu Việt bền vững của ngành Kiến trúc.

           Đội ngũ “Tiên phong – Sáng tạo – Giàu kinh nghiệm” , Nhà Vui không chỉ dừng lại ở lĩnh vực Thiết kế Nhà ở tư nhân mà còn đạt đến các thể loại công trình khác như: Khách sạn, Resort, Chung cư và Văn phòng,… Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Nhà Vui Group đã sỡ hữu cho mình hơn 7,000 công trình thuộc đủ thể loại trải dài trên khắp vùng miền cả nước.

           Mang trong mình sứ mệnh “Khát khao sáng tạo cuộc sống” và 20 năm đồng hành cùng người Việt, Nhà Vui luôn hướng đến châm ngôn làm việc “Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm” đồng thời không ngừng hoàn thiện về mọi mặt nhằm đem lại sự hài lòng, tin cậy nhất đến Khách hàng và Đối tác.