DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Với độ ngũ chuyên môn nghề nghiệp dày dặn kinh nghiệm của Kiến trúc sư, Kỹ sư và Designer Nhà Vui, luôn mang đến những trải nghiệm thú vị đầy sáng tạo trong quá trình kiến tạo nên ngôi nhà cho từng Khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam mà Nhà Vui luôn tâm niệm từ những ngày đầu thành lập qua câu sologan “ Nhà Vui – Khát khao sáng tạo cuộc sống”.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

1. Trao đổi và yêu cầu với Nhân viên tư vấn:

Bạn sẽ được lễ tân giới thiệu với nhân viên tư vấn, người thay mặt Công ty giải quyết mọi công việc trong suốt quá trình giao dịch và thiết kế Kiến trúc công trình. Họ sẽ tìm hiểu và giới thiệu cho bạn về các dịch vụ của Công ty, chi phí đầu tư sơ bộ cho ngôi nhà và các quy định cần thiết để xây dựng. Nhân viên tư vấn cũng sẽ đóng vai trò chăm sóc Khách hàng trong suốt giai đoạn thiết kế kiến trúc công trình.

2. Báo giá:

Sau quá trình tư vấn, trao đổi và tìm hiểu công năng, nhu cầu của ban, tại buổi làm việc này, bạn sẽ được cung cấp thư báo giá và hợp đồng mẫu để tham khảo, xem xét.

3. Ký hợp đồng:

Bản hợp đồng tư vấn thiết kế sẽ được ký kết khi bạn hiểu về năng lực và chấp nhận giá trị thiết kế của Công ty đưa ra.

4. Triển khai thiết kế:

Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế theo nội dung công việc được thể hiện trong hợp đồng. Trong thời gian thiết kế, bạn sẽ được tư vấn, báo cáo các giải pháp thiết kế để chọn phương án tối ưu phù hợp với nhu cầu công năng và tài chính mà bạn mong muốn.

Đội ngũ chuyên môn tham gia quá trình làm việc của bạn gồm: Kiến trúc sư Chủ trì Thiết kế, Kỹ sư Thiết kế Kết cấu, Kỹ sư Thiết kế Điện & Nước và Designer Thiết kế Nội thất.

Trong quá trình thiết kế bộ phận chăm sóc Khách hàng thường xuyên trao đổi nhằm chăm sóc và và phát hiện xử lý kịp thời mọi tình huống thực tế.

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

Công tác bàn giao thiết kế sẽ được hai bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng phần. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành quyết toán và chuyển giao chính thức thiết kế cho Chủ đầu tư.

6. Giám sát quyền tác giả:

Trong quá trình thi công, đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư và Designer sẽ tham gia giám sát quyền tác giả để đảm bảo việc thi công đúng với bản quyền và hồ sơ thiết kế đã thống nhất triển khai xây dựng.