DỊCH VỤ CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Là đối tác uy tín, lâu năm của các thương hiệu vật liệu nội thất cao cấp trong và ngoài nước như: Hệ thống tủ bếp Cleanup – Nhật Bản, hệ thống cửa nhôm cao cấp YKK – Nhật Bản và tấm ốp nội thất công trình Konoshima – Nhật Bản.

Đội ngũ tư vấn trọn gói các giải pháp cung ứng vật liệu cao cấp do Nhà Vui độc quyền và phân phối.

Tiên lượng các dự toán đầu tư vật liệu và trang thiết bị, tư vấn hỗ trợ điều chỉnh dự toán cho phương án khả thi, giám sát chất lượng hàng hóa và thực hiện giao hàng, lắp đặt, hỗ trợ thanh quyết toán, bão trì hậu mãi.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Trao đổi và yêu cầu với Nhân viên tư vấn:

Bạn sẽ được lễ tân giới thiệu với nhân viên tư vấn, người thay mặt công ty giải quyết mọi công việc trong suốt quá trình giao dịch tư vấn cung cấp vật liệu. Họ sẽ tìm hiểu và giới thiệu cho bạn về các dịch vụ của Công ty, chi phí đầu tư vật liệu cho ngôi nhà.

2. Báo giá:

Sau quá trình tư vấn, trao đổi và tìm hiểu công năng, nhu cầu của bạn, tại buổi làm việc này, bạn sẽ được cung cấp thư báo giá và hợp đồng mẫu để tham khảo, xem xét.

3. Ký hợp đồng:

Bản hợp đồng thi công sẽ được ký kết khi bạn hiểu về năng lực và chấp nhận giá trị báo giá của Công ty đưa ra.

4. Tổ chức sản xuất:

Đối với hàng hóa sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu, bạn sẽ được cung cấp bản vẽ shopdrowing để xác nhận và tiến hành sản xuất.

5. Bàn giao hàng hóa:

Công tác bàn giao hàng hóa tại công trình sẽ được hai bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng phần. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành thanh quyết toán và chuyển giao chính thức hàng hóa cho Chủ đầu tư.

6. Bảo hành và thanh lý hợp đồng:

Hàng hóa của bạn sẽ được bảo hành 12 tháng (tùy vào từng mặt hàng cụ thể sẽ có chính sách bảo hành riêng) tính từ ngày bàn giao hàng hóa. Khi hết thời hạn bảo hành, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng thi công.