DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Xây nhà là một việc khó khăn nhưng trang trí làm đẹp cho ngôi nhà càng là một công việc không hề đơn giản. Để có một phong cách riêng, một gu thẩm mỹ, phản ánh tập quán sống của chủ nhân cũng như các thành viên trong ngôi nhà là một vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản nhưng khó thực hiện vô cùng.

1. Sự ra đời của dịch vụ:

Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu có sự tư vấn từ phía Đối tác chuyên nghiệp. Sự sắp xếp khoa học, sự chọn lọc có chủ ý theo phong cách riêng của người sử dụng, tạo thành một tổng thể hài hòa, hợp lý và có tính thống nhất cao.

Với Đội ngũ Thiết kế Nội thất dày dạn kinh nghiệm trong công việc hoàn thiện và trang trí nhà ở, họ hiểu rằng một ngôi nhà đẹp khi được thổi phần hồn vào trong đó, để nuôi dưỡng, vun đắp những tình cảm tuyệt vời.

Và cùng với sự chăm chút đầu tư công sức của Chủ nhân, sự tư vấn tận tình của một nhà Thiết kế chuyên nghiệp, ngôi nhà sẽ mang một phong cách sáng tạo rất riêng.

2. Tiện ích của dịch vụ:

Đến với dịch vụ tư vấn và Thiết kế Nội thất của Nhà Vui, bạn sẽ được một Đội ngũ có kỹ năng, có kinh nghiệm trong việc thiết kế một không gian sống chăm chút cho ý tưởng của bạn. Với họ, đó không chỉ đơn thuần là công việc mà là cả sự thách thức của niềm đam mê, mang lại cho ngôi nhà một tâm hồn, một giải pháp để chuyển tải những thông điệp không lời của chính Chủ nhân.

3. Nội dung dịch vụ:

3.1. Tư vấn hoàn thiện phần thô:

- Tư vấn, kiểm tra và điều chỉnh không gian các phòng, mặt bằng công năng các tầng, kiểm tra các công tác liên quan đến xây, tô, tổ chức vách ngăn, lắp đặt hệ thống kỹ thuật;

- Thiết kế, trang trí giải pháp sàn, tường, trần từng phòng, thiết bị nhà tắm, nhà bếp…

- Đề xuất chọn lựa các loại vật liệu hoàn thiện, trang thiết bị;

- Tư vấn thiết kế các vật dụng thuộc phần mộc, thô như: Bếp, cửa, tủ âm tường, lan can tay vịn…

- Tư vấn các giải pháp chiếu sáng, thông thoáng.

3.2. Tư vấn hoàn thiện trang trí:

- Tư vấn thiết kế màu sắc, phong cách chủ đạo;

- Chọn lựa mô tuýp (nếu có);

- Chọn lựa vật dụng furniture (không thiết kế furniture);

- Chọn lựa các loại vải, rèm, thảm, khăn phủ, drap bọc…

- Chọn lựa hệ thống trang tượng trang trí cơ bản.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

1/ Khảo sát công trình hiện hữu;

2/ Thực hiện các buổi tư vấn;

3/ Hồ sơ tư vấn thiết kế (hệ thống các bản thiết kế, các phối cảnh nội thất một số góc nhìn);

4/ Các buổi giám sát tại công trường.