QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

(tại các Trung tâm tư vấn thiết kế Nhà Vui)

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách đến tư vấn thiết kế gặp nhân viên tiếp tân để ghi nhận thông tin cơ bản và hướng dẫn cho Quý khách lựa chọn Kiến trúc sư.

 

Bước 2: Tiếp xúc kiến trúc sư chủ trì thiết kế

Nhân viên tiếp tân sẽ giới thiệu Kiến trúc sư chủ trì thiết kế gặp gỡ Quý khách. KTS này sẽ là người đại diện chính thức thay mặt Trung tâm giải quyết công việc với Quý khách trong suốt quá trình giao dịch. Khi gặp KTS chủ trì thiết kế, Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà hiện có tại Trung tâm thông qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các pano mẫu nhà… KTS chủ trì thiết kế có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu. Trong quá trình tiếp xúc ban đầu hoặc trong quá trình tư vấn thiết kế các giai đoạn sau, nếu Quý khách muốn thay đổi KTS chủ trì thì có thể thông báo với nhân viên tiếp tân, bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp với Giám đốc trung tâm.

 

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi tìm hiểu năng lực và chấp nhận biểu giá cùng với các quy trình của Công ty, Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tiến tới giai đoạn thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.

 

Bước 4: Thực hiện công tác tư vấn thiết kế cùng với KTS chủ trì

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, KTS chủ trì sẽ thực hiện các công việc chuyên môn về thiết kế. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp KTS chủ trì để được tư vấn thỏa đáng. Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm, thiết bị, vật liệu, công nghệ mới về VLXD tại Showroom Nhavui Design Center (233 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4) để yêu cầu KTS thiết kế đưa vật liệu mình yêu cầu vào bản vẽ thiết kế kỹ thuật. Việc thực hiện xin phép xây dựng sẽ được KTS chủ trì hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép cho Quý khách.

 

Bước 5: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công

Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời tiếp xúc với bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

- Quý khách cũng có thể yêu cầu gặp bộ phận tư vấn thi công ngay khi ký hợp đồng thiết kế, giúp Quý khách dễ dàng cân đối ngân sách trong việc xây dựng.

- Công ty luôn có chương trình chiết khấu ưu đãi cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ thi công của Xí nghiệp thi công xây lắp Nhà Vui (gồm 6 xí nghiệp) hoặc sử dụng vật liệu từ Showroom Nhavui Design Center.

 

Bước 6: Giai đoạn thẩm định năng lực và ký kết hợp đồng thi công

Quý khách vui lòng tham khảo chuyên mục “Dịch vụ thi công xây dựng”.