Toàn cảnh triển lãm kiến trúc việt nam 2011

17/11/2011, 16:22:22

Buổi khai mạc có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thành Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM, KTS Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam - đơn vị bảo trợ và chỉ đạo triển lãm, KTS Khương Văn Mười - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP.HCM - Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, Ông Trần Ngọc Chính - Chủ tịch Hiệp hội Quy hoạch Đô thị Việt Nam, Ông Lê Thành Ân - Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM, Ông Lưu Đức Hải - Viện trưởng Viện Thiết kế Kiến trúc Quy hoạch Đô thị và Nông thôn - Bộ Xây dựng, Ông Nguyễn Thu Phong - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông Gia Phúc - Phó Ban Tổ chức triển lãm, Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM…, đại diện các doanh nghiệp tham gia triển lãm cùng đông đảo phóng viên báo đài. Tất cả đã đem lại không khí tưng bừng cho buổi lễ khai mạc triển lãm năm nay.

1

1
Quang cảnh Lễ khai mạc Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2011

Phát biểu tại lễ khai mạc, KTS Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam - đơn vị bảo trợ và chỉ đạo triển lãm cho biết: “Kiến trúc là nghệ thuật thiết thực của đời sống và có bản chất xã hội sâu sắc. Nó là thước đo phản ánh chân thực và toàn diện nhất những thành tựu và tiến bộ của xã hội. Nhìn vào kiến trúc Việt Nam hôm nay, chúng ta nhận thấy những chuyển động mạnh và nhanh chưa từng thấy của đất nước, với sức sống, khả năng tụ nạp cùng sự tiến bộ bứt phá và năng nổ trong hội nhập quốc tế. Sức sống ấy, thành tựu ấy sẽ được thể hiện tại đây - tại Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2011 - VietArc 2011, nơi trưng bày - giới thiệu, nơi tôn vinh - biểu dương những giá trị nghệ thuật kiến trúc vì con người.”

Theo Ông Nguyễn Thành Tài, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM: “Các sản phẩm kiến trúc ở thời buổi hiện đại không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp, hài hòa mà phải có vai trò kết nối không gian đô thị, đúng định hướng và phù hợp với xu thế phát triển tương lai.”

1
Kiến trúc sư Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, phát biểu khai mạc triển lãm

Ban Tổ chức cho biết triển lãm năm nay có sự tham gia của 115 đơn vị trong các ngành kiến trúc, vật liệu, công nghệ, bất động sản, truyền thông… Trong đó có 52 doanh nghiệp kiến trúc, chiếm 45,2% quy mô triển lãm. Đặc biệt. tỷ lệ doanh nghiệp nước ngoài tham gia hùng hậu với 47 đơn vị, chiếm 40,9% quy mô triển lãm đến từ 20 quốc gia trên thế giới như USA, UK, Hà Lan, Đức, Úc, Tây Ban Nha, Hồng Kông, Pháp, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Monaco, Canada, Malaysia…

1 
Ông Nguyễn Thành Tài, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM, phát biểu chào mừng triển lãm

VietArc 2011 tuy có quy mô nhỏ hơn VietArc 2010, khoảng 400 gian hàng chiếm tổng diện tích gần 5.000m2, nhưng được đánh giá cao hơn vì sự bố trí không gian hợp lý, thông thoáng và bố cục trung bày hấp dẫn. Hầu hết các gian hàng đều thể hiện nỗ lực đầu tư cao, chính điều này càng làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian chung của triển lãm. Theo đánh giá chung của các doanh nghiệp tham gia, giới chuyên nghiệp cũng như khách tham quan, VietArc 2011 có nhiều nét mới thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cao hơn trong lần thứ 3 tổ chức.

1
Ban Tổ chức và các vị khách mời cắt băng khai mạc triển lãm

Qua 4 ngày mở cửa, VietArc 2011 thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan. Riêng trong 2 ngày đầu tiên dành cho giới chuyên nghiệp, triển lãm đón khoảng 4.000 lượt khách, trong đó 60% là kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế nội thất, 30% là nhà đầu tư và doanh nghiệp các ngành nghề và 10% là các đối tượng khác.

1
Các vị khách mời tham quan triển lãm.

Đối với VietArc 2011, bên cạnh những tên tuổi tham gia 3 lần liên tiếp như: PTW, Aedas, Archetype, CMV, DWP, Lib.A, SPCC, Nhà Vui, Tân… thì đã có sự xuất hiện của những công ty - tập đoàn lớn đến từ các quốc gia Châu Âu, thậm chí chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam như: ACDF (Canada), Fentress (Mỹ), Aecom (Mỹ), Sanderson (Úc), Deso Arch (Pháp)…

1
Mái nhà chung Hội Kiến trúc sư Việt Nam, khu vực trọng tâm của triển lãm, nơi trưng bày các tác phẩm đạt "Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2010"

Song hành cùng các công ty kiến trúc là sự tham gia ủng hộ từ rất sớm của các doanh nghiệp vật liệu xây dựng tên tuổi như: Akzo Nobel, Volano, ToTo, Đăng Hà, An Cường, Cara, Cpac, Eurowindow, Toa, Tav, Vinaconex, AbTech, Lutron, Minh Tiến, Bửu Chi…

1
1
Quang cảnh triển lãm

Trọng tâm của không gian trưng bày năm nay được tập trung tại khu vực đặc biệt mang tên Mái nhà chung Hội Kiến trúc sư Việt Nam, diện tích 330m2 ngay trung tâm nhà triển lãm. Đây là khu vực trưng bày các tác phẩm đạt “Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2010”. Đây là khu vực dành riêng cho giới kiến trúc sư trong nước thể hiện tài năng cũng như góp phần khẳng định vị thế và nâng tầm nền kiến trúc Việt Nam trên đấu trường quốc tế trong một sân chơi kiến trúc chuyên nghiệp và đẳng cấp như VietArc. Mái nhà chung Hội Kiến trúc sư Việt Nam cũng là nơi diễn ra một số hoạt động chính của triển lãm như “Lễ trao giải Cuộc thi ý tưởng thiết kế sắc màu 2011 - Appreciation (Sự trân trọng)” dành cho kiến trúc sư, nhà thiết kế, họa sĩ và sinh viên chuyên ngành thiết kế Quy hoạch - Kiến trúc - Nội thất tại Việt Nam do Hội Kiến trúc sư TP.HCM và Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM phát động từ tháng 3/2011 và Hội thảo “Quan niệm mới về quy hoạch đất đai và tạo dựng nơi chốn tại Việt Nam” do PacificXanh tổ chức.

1
Hội thảo "Công nghệ xanh trong kiến trúc"

Bên cạnh đó, trong hai ngày đầu của triển lãm đã diễn ra 3 hội thảo do các công ty kiến trúc, vật liệu tổ chức mang tính thiết thực và có khả năng ứng dụng trong hoạt động nghề nghiệp dành cho kiến trúc sư như Hội thảo “Công nghệ xanh trong kiến trúc” do Hội Kiến trúc sư TP.HCM và Thương vụ Mỹ tổ chức, Hội thảo “Kiến trúc công cộng” do Fentress Architects tổ chức, Hội thảo “Ứng dụng mô hình thông tin xây dựng để tiết kiệm và tăng hiệu suất” do Autodesk và HP tổ chức.

1

Hội thảo "Ứng dụng mô hình thông tin xây dựng để tiết kiệm và tăng hiệu suất"

Và Đêm hội VietArc - Gala Dinner - đêm giao lưu giữa giới kiến trúc sư trong và ngoài nước, các khách mời, các đơn vị tham gia triển lãm, các đối tác và doanh nghiệp… được tổ chức ngay sảnh chính trung tâm triển lãm đã mang đến một không khí náo nhiệt, thân mật và thoải mái, tăng tính giao lưu kết nối giữa các khách mời và doanh nghiệp tham gia. Nhờ ý tưởng tổ chức đầy sáng tạo này, Đêm hội VietArc thật sự làm hài lòng khách tham dự và cũng góp phần thành công trong tổng thể hoạt động tại Triển lãm Kiến trúc Việt Nam, như một lời tri ân của Ban Tổ chức dành cho những đơn vị và cá nhân đã góp phần vào thành công chung của triển lãm trong lần thứ 3 tổ chức.

 

 

 • Họp báo giới thiệu Vietarc 2010 tại Hà Nội
  Họp báo giới thiệu Vietarc 2010 tại Hà Nội
  Sau khi chính thức ra mắt Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2010 - Vietarc 2010 vào ngày 7/12/2009 tại TP.Hồ Chí Minh, nhằm tiếp tục quảng bá sự kiện trên quy mô cả nước, Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông Gia Phúc - đã tổ chức buổi Họp báo triển lãm vào ngày 8/4/2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (11 Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình, Hà Nội).
 • Hội ngộ Tân Xuân 2010 - Hội KTS Tp.HCM
  Hội ngộ Tân Xuân 2010 - Hội KTS Tp.HCM
  Buổi chiều tối ngày 05/03/2010 tại Khu du lịch Tân Cảng, Hội kiến trúc sư Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Hội ngộ Tân Xuân - Khởi động năm mới Canh Dần 2010 cùng với tất cả anh chị em hội viên.
 • Vietarc'09 và Propex 2009
  Vietarc'09 và Propex 2009
  Triển lãm và Hội nghị Bất động sản Việt Nam 2009 - Propex Vietnam 2009 diễn ra từ 17-20/12/2009 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC đã khép lại song dư âm của nó vẫn còn vang xa. Các phương tiện thông tin đại chúng vẫn còn đăng tải các thông tin về triển lãm, đặc biệt các doanh nghiệp trong giới tham gia hay chưa tham gia lẫn khách tham quan vẫn còn râm ran về nhiều đề tài xoay quanh triển lãm. Một trong những chủ đề “nóng” nhất được đem ra bàn tán là về năng lực của Nhà Vui và Gia Phúc.Media - đơn vị tổ chức và đơn vị triển khai cho sự kiện bất động sản tầm cỡ này.  
 • Triển lãm kiến trúc Vietarc 2010
  Triển lãm kiến trúc Vietarc 2010
  Chiều ngày 07/12/2009 tại khách sạn Majestic, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội Kiến trúc sư TP.HCM và Gia Phúc Media đã tổ chức Buổi họp mặt giới thiệu Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2010 - Vietarc 2010 sẽ diễn ra từ 03-06/06/2010 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC.
 • Giới thiệu Tuyển tập Nhà & Phố tập 2
  Giới thiệu Tuyển tập Nhà & Phố tập 2
  Tuyển tập Nhà&Phố tập 1 ra đời đã thực hiện được sứ mệnh là cầu nối giúp độc giả gặp gỡ và tìm thấy sự đồng cảm về ý tưởng với kiến trúc sư qua những mẫu nhà được giới thiệu mang nhiều phong cách khác nhau.
 • Giới thiệu Tuyển tập Nhà & Phố tập 1
  Giới thiệu Tuyển tập Nhà & Phố tập 1
  Sau bộ sách Sắc Màu Tổ Ấm xuất bản trong năm 2007, mảng sách kiến trúc - nội thất của Tủ sách Tuổi Trẻ vừa có thêm ấn phẩm Nhà & Phố. Sách gồm hai phần, phần chính giới thiệu tác phẩm - tác giả với các mẫu nhà được tuyển chọn từ 15 kiến trúc sư trẻ trên cả nước, phần lớn ở độ tuổi 30.
 • Danh Bạ Kiến Trúc 2009
  Danh Bạ Kiến Trúc 2009
  Triển lãm kiến trúc Vietarc'09 là sân chơi mới chuyên nghiệp lần đầu xuất hiện trên thị trường xây dựng Việt Nam. Sự tham dự triển lãm đông đảo của các công ty kiến trúc trong và ngoài nước đã thể hiện một sức sống mạnh mẽ của nền kiến trúc Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế ấn tượng của nước nhà.
 • Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 4
  Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 4
  Sau ba tập sách Sắc Màu Tổ Ấm thành công với nhiều mẫu nhà biệt thự, nhà phố được giới thiệu, Ban biên tập đã nhận được rất nhiều lời góp ý, khen ngợi, trong đó nổi lên một nhu cầu lớn của bạn đọc mong muốn được tham khảo tìm hiều nhiều hơn nữa các mẫu thiết kế, các giải pháp và phong cách nội thất nhà ở.
 • Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 3
  Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 3
  Kiến trúc sư Nhà Vui thiết kế nhiều, nhiều nhà, cũng là nhiều sự thể hiện đa dạng; 23 kiến trúc sư chủ trì trong câu lạc bộ sáng tác, mỗi người một phong cách, một sở trường riêng. Họ có thể sáng tác trên đơn đặt hàng của chủ nhà, hoặc có thể tự do theo đuổi phong cách của riêng mình. 
 • Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 2
  Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 2
  Những sự phản hồi tích cực từ độc giả sau khi đón nhận sách Sắc màu tổ ấm - tập 1, là nguồn động viên quý báu cho Nhóm biên tập chúng tôi mạnh dạn bắt tay hoàn thiện sớm cho ra đời tập 2. Với sự ủng hộ của các Kiến trúc sư Nhà Vui trong việc tư vấn và cung cấp bản quyền các mẫu thiết kế trong tập sách, chúng tôi cố gắng biên soạn và đổi mới các nội dung sao cho hấp dẫn và tiện ích hơn cho độc giả.
Tin cùng chuyên mục
 • Họp báo giới thiệu Vietarc 2010 tại Hà Nội
  Sau khi chính thức ra mắt Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2010 - Vietarc 2010 vào ngày 7/12/2009 tại TP.Hồ Chí Minh, nhằm tiếp tục quảng bá sự kiện trên quy mô cả...
 • Hội ngộ Tân Xuân 2010 - Hội KTS Tp.HCM
  Buổi chiều tối ngày 05/03/2010 tại Khu du lịch Tân Cảng, Hội kiến trúc sư Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Hội ngộ Tân Xuân - Khởi động năm mới Canh Dần...
 • Vietarc'09 và Propex 2009
  Triển lãm và Hội nghị Bất động sản Việt Nam 2009 - Propex Vietnam 2009 diễn ra từ 17-20/12/2009 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC đã khép lại...
 • Triển lãm kiến trúc Vietarc 2010
  Triển lãm kiến trúc Vietarc 2010
  Chiều ngày 07/12/2009 tại khách sạn Majestic, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội Kiến trúc sư TP.HCM và Gia Phúc Media đã tổ chức Buổi họp mặt giới thiệu Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2010 - Vietarc 2010 sẽ diễn ra từ 03-06/06/2010 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC.
 • Giới thiệu Tuyển tập Nhà & Phố tập 2
  Giới thiệu Tuyển tập Nhà & Phố tập 2
  Tuyển tập Nhà&Phố tập 1 ra đời đã thực hiện được sứ mệnh là cầu nối giúp độc giả gặp gỡ và tìm thấy sự đồng cảm về ý tưởng với kiến trúc sư qua những mẫu nhà được giới thiệu mang nhiều phong cách khác nhau.
 • Giới thiệu Tuyển tập Nhà & Phố tập 1
  Giới thiệu Tuyển tập Nhà & Phố tập 1
  Sau bộ sách Sắc Màu Tổ Ấm xuất bản trong năm 2007, mảng sách kiến trúc - nội thất của Tủ sách Tuổi Trẻ vừa có thêm ấn phẩm Nhà & Phố. Sách gồm hai phần, phần chính giới thiệu tác phẩm - tác giả với các mẫu nhà được tuyển chọn từ 15 kiến trúc sư trẻ trên cả nước, phần lớn ở độ tuổi 30.
 • Danh Bạ Kiến Trúc 2009
  Danh Bạ Kiến Trúc 2009
  Triển lãm kiến trúc Vietarc'09 là sân chơi mới chuyên nghiệp lần đầu xuất hiện trên thị trường xây dựng Việt Nam. Sự tham dự triển lãm đông đảo của các công ty kiến trúc trong và ngoài nước đã thể hiện một sức sống mạnh mẽ của nền kiến trúc Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế ấn tượng của nước nhà.
 • Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 4
  Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 4
  Sau ba tập sách Sắc Màu Tổ Ấm thành công với nhiều mẫu nhà biệt thự, nhà phố được giới thiệu, Ban biên tập đã nhận được rất nhiều lời góp ý, khen ngợi, trong đó nổi lên một nhu cầu lớn của bạn đọc mong muốn được tham khảo tìm hiều nhiều hơn nữa các mẫu thiết kế, các giải pháp và phong cách nội thất nhà ở.
 • Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 3
  Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 3
  Kiến trúc sư Nhà Vui thiết kế nhiều, nhiều nhà, cũng là nhiều sự thể hiện đa dạng; 23 kiến trúc sư chủ trì trong câu lạc bộ sáng tác, mỗi người một phong cách, một sở trường riêng. Họ có thể sáng tác trên đơn đặt hàng của chủ nhà, hoặc có thể tự do theo đuổi phong cách của riêng mình. 
 • Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 2
  Giới thiệu Sắc màu tổ ấm - Tập 2
  Những sự phản hồi tích cực từ độc giả sau khi đón nhận sách Sắc màu tổ ấm - tập 1, là nguồn động viên quý báu cho Nhóm biên tập chúng tôi mạnh dạn bắt tay hoàn thiện sớm cho ra đời tập 2. Với sự ủng hộ của các Kiến trúc sư Nhà Vui trong việc tư vấn và cung cấp bản quyền các mẫu thiết kế trong tập sách, chúng tôi cố gắng biên soạn và đổi mới các nội dung sao cho hấp dẫn và tiện ích hơn cho độc giả.
Tin mới
 • Nhà Vui tham gia sự kiện CEO FORUM 2016
  Nhà Vui tham gia sự kiện CEO FORUM 2016
  Ngày 30/09/2016 vừa qua, Nhà Vui đã vinh dự là một trong các hội viên tham gia sự kiện VIETNAM CEO FORUM 2016 với chủ đề: “CEO 3.0 – LIÊN KẾT SỨC MẠNH VIỆT – NÓI MÃI LÀM ĐƯỢC KHÔNG?’ tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM. Đây là sự kiện thường niên được giới CEO Việt Nam đánh giá uy tín, có quy mô Quốc gia và là dịp để các Doanh nghiệp có cơ hội giao lưu trò chuyện với nhau. Tại chương trình, Nhà Vui cũng hân hạnh đón tiếp chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đến thăm và trò chuyện cùng ban giám đốc công ty. 
 • Buổi sinh hoạt dã ngoại của nhà vui tại cần giờ – 2016
  Buổi sinh hoạt dã ngoại của nhà vui tại cần giờ – 2016
  Với mong muốn mang đến một kì nghỉ ngắn ngày để tăng thêm tinh thần vui chơi thư giãn, gắn kết con người và thêm sự hứng khởi cho chuỗi ngày làm việc sắp tới, Chủ Nhật 25/09/2016 vừa qua BGĐ công ty Nhà Vui đã tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại trong ngày cho các thành viên tại Trung tâm SHDN Cần Giờ.
 • Nhà Vui tham gia giải golf từ thiện 2016 của hội doanh nhân trẻ YBA-HCM
  Nhà Vui tham gia giải golf từ thiện 2016 của hội doanh nhân trẻ YBA-HCM
  Vào ngày 16/09/2016, Nhà Vui đã vinh dự đồng hành cùng (YBA-HCM) trong cương vị là Nhà tài trợ Vàng cho giải Golf từ thiện truyền thống lần thứ 5 với tên gọi “YBA Charity Golf Tournament V – 2016”.
 • NHÀ VUI VUI HÈ TẠI MŨI NÉ – PHAN THIẾT 2016
  NHÀ VUI VUI HÈ TẠI MŨI NÉ – PHAN THIẾT 2016
  Trong 2 ngày cuối tuần, 13-14/08/2016, tập thể công ty Nhà Vui với hơn 100 thành viên đã có chuyến hội ngộ hè đầy niềm tin và cảm xúc tại The Ocean Dunes Resort, Mũi Né, Phan Thiết. Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên của Nhà Vui, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với nhân viên của mình. Đồng thời cũng tạo cơ hội cho các thành viên, không phân biệt cấp bậc hay chức vụ, gắn kết và thắt chặt tình cảm với nhau, từ đó them củng cố và phát triển tinh thần đoàn kết cùng ý chí hăng say làm việc để đưa Nhà Vui ngày một phát triển.
 • Buổi họp huấn luyện Nhà Vui năm 2016
  Buổi họp huấn luyện Nhà Vui năm 2016
  Ngày  25.6 vừa qua, Ban giám đốc công ty bao gồm Ban Tổng giám đốc, các giám đốc thiết kế, giám đốc thi công, các trưởng bộ phận kỹ thuật, kinh doanh, hành chánh, marketing ... gồm 26 thành viên đã có cuộc họp cải tiến trong 1 ngày. Các nội dung đưa ra phân tích thảo luận về thực trạng hoạt động sản xuất vận hành của công ty, nhiều ý kiến sôi nổi thẳng thẳn cùng mổ xẻ góp ý. Toàn bộ thành viên dự họp đều tham gia hiến kế các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và năng lực canh tranh của Nhà Vui.
 • Sekisui House 2016
  Sekisui House 2016
  Ngày 30.6 vừa qua, Ban giám đốc cty Nhavui đã đón tiếp và làm việc với đoàn 9 thành viên đến từ Tập đoàn phát triển nhà ở hàng đầu Nhật Bản, cty Sekisui House. Hai bên đã cùng trao đổi về những  kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dịch vụ thiết kế, xây dựng, nội thất và vật liệu xây dựng nhà ở. Là tập đoàn có bề dày từ năm 1960 với số công trình nhà ở đơn lẻ đạt trên 2 triệu thông qua trên 100 chi nhánh trong Nhật Bản, và đại diện một sôa thị trường mới như Trung Quốc, Singapore, Sekisui House là một trong thương hiệu Nhà ở tiên phong với các xu thế mới về kiến trúc và chất lương môi trường sống.
 • Ct. HĐQT - TGĐ Nguyễn Thu Phong đi thăm và làm việc tại nhà náy Clean Up Nhật Bản
  Ct. HĐQT - TGĐ Nguyễn Thu Phong đi thăm và làm việc tại nhà náy Clean Up Nhật Bản
  Trong thời gian từ 6-9/4/2016. Nhận lời mời của Công ty Clean Up, nhà sản xuất hàng đầu về Bếp tại Nhật Bản, Ct. HDQT - TGĐ Nguyễn Thu Phong đi thăm và làm việc tại thành phố Tokyo và Fukushima. Chương trình làm việc bao gồm việc thăm quan 4 nhà máy tại tỉnh Fukushima và 2 showroom tại Tokyo, Tổng giám đốc cũng đã đến thăm và chào hỏi đối tác cty Itochu là đơn vị phối hợp trong cùng lĩnh vực.
Kết nối Nhà Vui
Quảng cáo