Trại Kiến trúc sư trẻ toàn quốc 2009

11/11/2009, 12:58:03
 
 Mở đầu lễ khai mạc là các tiết mục biểu diễn ấn tượng của chủ nhà
 
Quan khách uống rượu cần trong lễ khai mạc 
Ths.KTS Nguyễn Thu Phong, Trưởng Ban điều hành CLB Kiến trúc sư Trẻ toàn quốc,
phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc
 
Nhớ lại đầu năm 2006, từ ý tưởng và nỗi trăn trở của GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính tại cuộc họp Ban chấp hành Hội kiến trúc sư Việt Nam năm 2006 về một cuộc hội ngộ đúng nghĩa để giới kiến trúc sư cả nước có cơ hội chia sẻ tình cảm với nhiều chí hướng, nhiều mối quan tâm về nghề và thỏa sức với những câu chuyện tâm giao bè bạn, Hội kiến trúc sư Việt Nam đã quyết định khởi xướng Trại kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần đầu tiên năm 2006 tại Sapa với sự góp mặt của hơn 200 kiến trúc sư. Năm 2007, Trại kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần thứ hai đã diễn ra tại Đà Nẵng trong hai ngày 20-21/7/2007 với sự tham dự của 250 kiến trúc sư đến từ 25 đoàn từ các địa phương trên cả nước.

Từ năm 2007 trở đi, do một số yếu tố khách quan, Ban chấp hành Hội kiến trúc sư Việt Nam đã quyết định tổ chức hội trại định kỳ 2 năm 1 lần. Từ tháng 7/2007 đến tháng 10/2009, thời gian quá dài để “kiến” cả nước thao thức chờ đợi hội trại lần 3 tại Buôn Ma Thuột. Chính lời hẹn ước tại đại ngàn lộng gió từ bãi biển Đà Nẵng năm 2007 đã lập nên một kỷ lục tại hội trại Daklak với số lượng kiến trúc sư tụ họp kỷ lục vượt quá kỳ vọng của Ban tổ chức: hơn 400 kiến trúc sư đến từ hơn 30 tỉnh thành trên cả nước như TP.HCM, Hà Nội (VNCC, Viện Thiết kế Bộ Quốc Phòng, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Ashui…), Huế, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Trị, Gia Lai, Trà Vinh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Kiên Giang, Đồng Nai, Quảng Bình, Thái Nguyên, Long An, Bình Dương, Cà Mau, Phú Yên, Hải Phòng, Bạc Liêu, Kon Tum, Bình Định…
 
Dưới sự chỉ đạo của Hội kiến trúc sư Việt Nam, Ban điều hành Kiến trúc sư trẻ cả nước, Hội kiến trúc sư Daklak và chính các bạn kiến trúc sư chủ nhà đã thống nhất xây dựng nhiều chương trình hoạt động phong phú nhằm kiến tạo một ngày hội thực sự. Trọng tâm của hội trại lần này là Hội thảo “Kiến trúc sư trẻ Việt Nam vươn lên trong sáng tạo” và Diễn đàn “Giới Kiến trúc sư Việt Nam đóng góp cho quy hoạch phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột”.

Hội thảo “Kiến trúc sư trẻ Việt Nam vươn lên trong sáng tạo” diễn ra vào chiều ngày 30/10/2009 với sự góp mặt của gần như tất cả kiến trúc sư tham gia hội trại. Với mục tiêu làm rõ các thách thức và cơ hội của kiến trúc sư trẻ Việt Nam phải đối đầu trong cuộc cạnh tranh nghề nghiệp trong quá trình hội nhập hiện nay, hội thảo được dẫn dắt bởi Ths.KTS Nguyễn Thu Phong - Trưởng Ban điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ toàn quốc, KTS Đoàn Kỳ Thanh - Giám đốc Công ty Kiến trúc Avant, KTS Nguyễn Huy Khanh - Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), KTS Hoàng Thúc Hào - Công ty 1+1>2, KTS Lã Toàn Thắng - Viện thiết kế Bộ Quốc Phòng. Mở đầu, hội thảo trăn trở với thực trạng rằng kiến trúc sư Việt ta năng động và sáng tạo nhưng vẫn chưa có những công trình ấn tượng, nền kiến trúc Việt không hề thua về kỹ năng, công nghệ nhưng vẫn chưa có điểm rơi trên nền kiến trúc nước nhà và thế giới. Cuối cùng, hội thảo đi đến kết luận và đưa ra giải pháp, như Ths.KTS Nguyễn Thu Phong khẳng định: “Làng kiến trúc chúng ta như một đội bóng nhưng chính cách chơi không đồng đều đang khiến chúng ta phải giậm chân tại chỗ: đội bóng chúng ta không hề thiếu ngôi sao nhưng chưa biết phối hợp với nhau để có thể ghi bàn. Hội Kiến trúc sư phải có trách nhiệm đứng ra đại diện các chi hội nhỏ tập hợp, phát hiện và tuyển chọn các đồ án có chất lượng để tham dự các cuộc thi tư vấn thiết kế. Và việc cần làm và bức thiết đặt ra hiện nay là các câu lạc bộ kiến trúc sư ở các thành phố lớn hãy bắt tay hợp lực với các nhóm kiến trúc sư địa phương tạo ra một lực lượng đủ mạnh để tuyển chọn và chiêu mộ người tài. Chúng ta không thiếu những đồ án tốt, những ý tưởng đột phá, sáng tạo nhưng những đồ án đó có thể đang bị bỏ sót bởi tính rời rạc, mạnh ai nấy chạy trong làng kiến trúc cả nước”.
 
Hội thảo “Kiến trúc sư trẻ Việt Nam vươn lên trong sáng tạo” diễn ra vào chiều ngày 30/10/2009
Chủ trì hội thảo là Ths.KTS Nguyễn Thu Phong
 
Diễn đàn “Giới Kiến trúc sư Việt Nam đóng góp cho quy hoạch phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột” diễn ra sáng 31/10/2009 cũng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo kiến trúc sư tham dự hội thảo để đóng góp ý kiến cho không gian Quy hoạch và tổ chức kiến trúc của Daklak do UBND Tỉnh Daklak và Hội kiến trúc sư Việt Nam đồng tổ chức. Chủ trì diễn đàn là GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính và 6 chuyên gia hàng đầu đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu lớn của cả nước. Diễn đàn đã đưa ra các ý kiến nhận định cũng như các phương pháp thực hiện khả thi để phát triển Buôn Ma Thuột đạt tầm vóc, là thành phố xanh, thành phố sinh thái, phát triển bền vững, hài hòa giữa việc giữ gìn bản sắc với nhu cầu phát triển, hướng đến là đô thị loại 1, trung tâm của vùng Tây Nguyên.
 
Diễn đàn “Giới Kiến trúc sư Việt Nam đóng góp cho quy hoạch phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột” 
Chủ trì diễn đàn là GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính
và 6 chuyên gia hàng đầu đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu lớn của cả nước.
 
Một hoạt động được tất cả “kiến” chờ đón nhất là Đêm lửa trại tại hồ Lắc với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc “cây nhà lá vườn” đã nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt. Tại đây đã diễn ra hai hoạt động quan trọng nhất, truyền thống của hội trại, là nghi thức trao cờ cho địa phương đăng cai hội trại lần tiếp theo và chương trình đấu giá biểu tượng của hội trại tùy theo từng nơi đăng cai. Lá cờ hội trại với ba logo qua ba lần tổ chức là Sapa, Đà Nẵng và Daklak đã được trao lại cho Cần Thơ để giành quyền đăng cai hội trại lần thứ tư năm 2011. Điểm đặc biệt của lá cờ này là Ban tổ chức có chủ ý thiết kế lá cờ in được 10 logo hội trại, nghĩa là lá cờ này sẽ được truyền từ hội trại lần ba này đến các hội trại tiếp theo cho đến hội trại lần thứ 10 sẽ thay bằng lá cờ mới. Trong cái lạnh của Tây Nguyên lộng gió, tất cả “kiến” không chỉ nóng lên vì ánh lửa trại bùng lên mạnh mẽ mà còn sôi lên với chương trình đấu giá biểu tượng của hội trại Daklak - một cái chiêng có biểu tượng Hội kiến trúc sư Việt Nam và chữ ký của tất cả kiến trúc sư tham dự. Sau nhiều phen ra giá căng thẳng, cuối cùng cái chiêng quý giá này đã thuộc về đoàn kiến trúc sư Cần Thơ - nơi đăng cai hội trại năm 2011. Ngoài đoàn kiến trúc sư Cần Thơ đấu giá cao nhất (90 triệu), các đoàn kiến trúc sư tham dự khác và các cá nhân kiến trúc sư trẻ cũng đóng góp thêm cho quỹ từ thiện và quỹ hoạt động hội trại với số tiền tổng cộng lên đến 385 triệu.
 
 
Đấu giá cái chiêng của hội trại có biểu tượng Hội Kiến trúc sư Việt Nam và chữ ký của tất cả KTS tham dự. 
 
Ánh lửa trại đã dần tàn, song gần như tất cả kiến trúc sư trẻ vẫn quây quần để trò chuyện thâu đêm, để vui say cùng nhau và để tận hưởng trọn vẹn tình cảm nồng ấm của anh em lâu ngày gặp lại, để cảm nhận được mối quan tâm chung của giới kiến trúc sư nước nhà, để cùng vui, cùng trăn trở, và cùng chung sức vươn lên trong sáng tạo, để vừa giữ được bản sắc riêng vừa tiếp thu những nền kiến trúc tiên tiến trên thế giới, và cuối cùng là để góp phần nâng tầm nền kiến trúc Việt Nam vươn xa ra thế giới.
 
Đoàn "Kiến" Tp.HCM tham gia hội trại do KTS Phạm Quốc Phong làm trưởng đoàn 

Sáng 1/11/2009, các đoàn chia tay nhau trở về trong sự lưu luyến và tất cả đều mong đợi năm 2011 mau đến để lại được hội ngộ tại vùng đồng bằng sông nước Cần Thơ.
 

GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính nêu cao tinh thần của Trại kiến trúc sư trẻ toàn quốc 2009 là
“Chống chia lìa, xa cách - Cùng chung sức, hợp lực - Phấn đấu vươn lên đỉnh cao - Trở thành mũi nhọn của nền kiến trúc nước nhà” 
 
Hoàng Hảo - www.nhavui.com.vn
 
 • Nhà Vui Khánh Hội dời trụ sở
  Nhà Vui Khánh Hội dời trụ sở
  Từ tháng 12/2013, do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, chi nhánh Nhà Vui Khánh Hội (địa chỉ cũ: 230 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4) chính thức được dời về địa chỉ mới - Tòa nhà 233 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4. Với quy mô tòa nhà 9 tầng bao gồm tầng làm việc của đội ngũ chuyên môn, các tầng còn lại sẽ là nơi phô diễn các không gian nhà mẫu của Nhavui Design Center mà Nhà Vui dự kiến sẽ ra mắt vào đầu xuân 2014.
 • Nhà Vui tổ chức Triển lãm Kiến trúc Nhà ở “Sắc Màu Tổ Ấm” lần II tại Bình Dương
  Nhà Vui tổ chức Triển lãm Kiến trúc Nhà ở “Sắc Màu Tổ Ấm” lần II tại Bình Dương
  Sáng nay, 21/11/2013, tại Tòa nhà Becamex Tower (tầng trệt) số 230 Đại lộ Bình Dương, TP.Thủ Dầu Một, Triển lãm Kiến trúc Nhà ở - Sắc Màu Tổ Ấm lần II - Bình Dương 2013 đã chính thức được khai mạc. Sự kiện do Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui tổ chức với sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Tài - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Bình Dương, Ông Lê Nguyễn Hồng Phương - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương, đại diện Sở Thông tin - Truyền thông và các phóng viên báo đài.
 • Nhà Vui tham gia quảng bá tại Vietnam CEO Forum 2013
  Nhà Vui tham gia quảng bá tại Vietnam CEO Forum 2013
  Trong khuôn khổ sự kiện Vietnam CEO Forum 2013, sự kiện thường niên lớn nhất của giới CEO Việt, với chủ đề “CEO 3.0: DÁM THAY ĐỔI - DÁM GẶT HÁI” diễn ra ngày 30/10/2013 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận), Công ty Nhà Vui đã tham gia quảng bá dưới hình thức gian hàng trưng bày. Sự kiện này được tổ chức bởi Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) và 4 CLB doanh nhân khác là CLB Doanh nhân Sài Gòn, CLB Doanh nghiệp Dẫn đầu (LBC), CLB Doanh nhân 2030, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Vietnam CEO Forum 2013 quy tụ hơn 800 CEO khắp cả nước và các diễn giả hàng đầu thảo luận những chủ đề mang tính thời sự nóng bỏng của giới CEO Việt.
 • Hợp tác giới thiệu mẫu thiết kế Nhà Vui trên chuyên san Địa ốc Việt Nam
  Hợp tác giới thiệu mẫu thiết kế Nhà Vui trên chuyên san Địa ốc Việt Nam
  Nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Công ty Nhà Vui qua việc giới thiệu các mẫu thiết kế nhà ở mới nhất và được nhiều khách hàng yêu thích nhất, trong quý III/2013, Nhà Vui đã phối hợp với chuyên san Địa ốc Việt Nam (phát hành ngày 10 hàng tháng) thực hiện chuyên trang “Nhà Đẹp” trong mỗi số phát hành.
 • Nhà Vui tiếp cận sản phẩm của Boral
  Nhà Vui tiếp cận sản phẩm của Boral
  Trong chiến lược liên kết hợp tác với các đối tác vật liệu nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong quá trình kiến tạo nên ngôi nhà thân yêu của mình, ngày 13/9/2013, Công ty Nhà Vui và Công ty Boral đã có buổi sinh hoạt chuyên môn nghề nghiệp kết hợp giao lưu thân mật tại Trụ sở Nhà Vui (139B Pasteur, P.6, Q.3). Buổi gặp gỡ có sự tham gia của Ban Giám đốc Nhà Vui và Boral với gần 50 kiến trúc sư, designer và bộ phận thi công của Nhà Vui.
 • NHÀ VUI ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 20 NĂM PHONG TRÀO DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM
  NHÀ VUI ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 20 NĂM PHONG TRÀO DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM
  Nằm trong chuỗi các hoạt động trọng tâm, kỷ niệm 20 năm phong trào Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, ngày 24/8/2013, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM - YBA đã đăng cai tổ chức chương trình kỷ niệm “20 Năm Vững Bước Một Chặng Đường” tại khu vực phía Nam.
 • Nhà Vui - VietCeramics ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
  Nhà Vui - VietCeramics ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
  Vốn có truyền thống liên kết hợp tác với các công ty vật liệu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về nhà ở, ngày 16/8/2013, tại Showroom VietCeramics, 207 Tô Hiến Thành, Quận 10, Công ty Nhà Vui và Công ty VietCeramics đã tiến hành Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
 • Nhà Vui chào mừng ngày hội ngộ tại sài gòn-suối Nhum resort
  Nhà Vui chào mừng ngày hội ngộ tại sài gòn-suối Nhum resort
  Sau thời gian tập thể cán bộ công nhân viên Nhà Vui ngày đêm miệt mài bên những công trình thiết kế kiến trúc, góp phần làm cho diện mạo, cảnh quan đô thị ngày một trang nhã, phong phú, tươi đẹp hơn. Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Nhà Vui có nhiều ý nghĩa và được toàn thể nhân viên mong chờ nhất. Vì đây là dịp để tất cả nhân viên trong hệ thống cùng gia đình được tận hưởng một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thực sự trong không khí thân tình, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, đúng như tên gọi Nhà Vui.
 • Ngày hội Tư vấn Xây nhà 2013
  Ngày hội Tư vấn Xây nhà 2013
  Sáng 6/7/2013 tại Cà Phê Cội Nguồn, 110B/5, Quốc lộ 1, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai, “Ngày hội Tư vấn Xây nhà 2013” đã chính thức được khai mạc. Sự kiện do Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui tổ chức với sự hợp tác của Công ty CP Quốc tế Bắc Sài Gòn, chủ dự án The Oasis Bình Dương.
 • NHÀ VUI TUYỂN DỤNG ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ TRẺ CHO 6 THÁNG CUỐI NĂM 2013
  NHÀ VUI TUYỂN DỤNG ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ TRẺ CHO 6 THÁNG CUỐI NĂM 2013
  Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2013 và phát triển nguồn nhân lực thiết kế trẻ, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui thông báo tuyển dụng đội ngũ thiết kế trẻ, dành riêng cho các KTS - Designer mới ra trường (tốt nghiệp năm 2012 và 2013) với yêu cầu như sau:
Tin cùng chuyên mục
 • Hợp tác giới thiệu mẫu thiết kế Nhà Vui trên chuyên san Địa ốc Việt Nam
  Hợp tác giới thiệu mẫu thiết kế Nhà Vui trên chuyên san Địa ốc Việt Nam
  Nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Công ty Nhà Vui qua việc giới thiệu các mẫu thiết kế nhà ở mới nhất và được nhiều khách hàng yêu thích nhất, trong quý III/2013, Nhà Vui đã phối hợp với chuyên san Địa ốc Việt Nam (phát hành ngày 10 hàng tháng) thực hiện chuyên trang “Nhà Đẹp” trong mỗi số phát hành.
 • Nhà Vui tiếp cận sản phẩm của Boral
  Nhà Vui tiếp cận sản phẩm của Boral
  Trong chiến lược liên kết hợp tác với các đối tác vật liệu nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong quá trình kiến tạo nên ngôi nhà thân yêu của mình, ngày 13/9/2013, Công ty Nhà Vui và Công ty Boral đã có buổi sinh hoạt chuyên môn nghề nghiệp kết hợp giao lưu thân mật tại Trụ sở Nhà Vui (139B Pasteur, P.6, Q.3). Buổi gặp gỡ có sự tham gia của Ban Giám đốc Nhà Vui và Boral với gần 50 kiến trúc sư, designer và bộ phận thi công của Nhà Vui.
 • NHÀ VUI ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 20 NĂM PHONG TRÀO DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM
  NHÀ VUI ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 20 NĂM PHONG TRÀO DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM
  Nằm trong chuỗi các hoạt động trọng tâm, kỷ niệm 20 năm phong trào Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, ngày 24/8/2013, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM - YBA đã đăng cai tổ chức chương trình kỷ niệm “20 Năm Vững Bước Một Chặng Đường” tại khu vực phía Nam.
 • Nhà Vui - VietCeramics ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
  Nhà Vui - VietCeramics ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
  Vốn có truyền thống liên kết hợp tác với các công ty vật liệu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về nhà ở, ngày 16/8/2013, tại Showroom VietCeramics, 207 Tô Hiến Thành, Quận 10, Công ty Nhà Vui và Công ty VietCeramics đã tiến hành Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
 • Nhà Vui chào mừng ngày hội ngộ tại sài gòn-suối Nhum resort
  Nhà Vui chào mừng ngày hội ngộ tại sài gòn-suối Nhum resort
  Sau thời gian tập thể cán bộ công nhân viên Nhà Vui ngày đêm miệt mài bên những công trình thiết kế kiến trúc, góp phần làm cho diện mạo, cảnh quan đô thị ngày một trang nhã, phong phú, tươi đẹp hơn. Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Nhà Vui có nhiều ý nghĩa và được toàn thể nhân viên mong chờ nhất. Vì đây là dịp để tất cả nhân viên trong hệ thống cùng gia đình được tận hưởng một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thực sự trong không khí thân tình, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, đúng như tên gọi Nhà Vui.
 • Ngày hội Tư vấn Xây nhà 2013
  Ngày hội Tư vấn Xây nhà 2013
  Sáng 6/7/2013 tại Cà Phê Cội Nguồn, 110B/5, Quốc lộ 1, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai, “Ngày hội Tư vấn Xây nhà 2013” đã chính thức được khai mạc. Sự kiện do Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui tổ chức với sự hợp tác của Công ty CP Quốc tế Bắc Sài Gòn, chủ dự án The Oasis Bình Dương.
 • NHÀ VUI TUYỂN DỤNG ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ TRẺ CHO 6 THÁNG CUỐI NĂM 2013
  NHÀ VUI TUYỂN DỤNG ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ TRẺ CHO 6 THÁNG CUỐI NĂM 2013
  Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2013 và phát triển nguồn nhân lực thiết kế trẻ, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui thông báo tuyển dụng đội ngũ thiết kế trẻ, dành riêng cho các KTS - Designer mới ra trường (tốt nghiệp năm 2012 và 2013) với yêu cầu như sau:
Tin mới
 • Khai trương Nhà Vui Pasteur với diện mạo mới
  Khai trương Nhà Vui Pasteur với diện mạo mới
  Ngày 21/08/2017 vừa qua, Nhà Vui Pasteur đã chính thức được đưa vào sử dụng với diện mạo mới năng động hơn, tươi trẻ hơn nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và sang trọng hơn.
 • Khai trương không gian Cafeso tại Nhà Vui Pasteur
  Khai trương không gian Cafeso tại Nhà Vui Pasteur
  Giữa tháng 8/2017, Nhà Vui 139B Pasteur quận 3 đã chính thức đưa khu vực Cafeso vào hoạt động. Đây là mô hình hợp tác giữa các KTS Nhà Vui và nhãn hàng cafe sạch, được pha chế chuyên nghiệp bằng máy.
 • Nhà Vui tham gia Hội nghị, Triển lãm tại Lào
  Nhà Vui tham gia Hội nghị, Triển lãm tại Lào
  Từ ngày 25-31/07/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã vinh dự tham gia Hội nghị - Triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch tại tỉnh Savannakhet,  nằm trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị Lào của đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM. 
 • Nhà Vui tham gia sự kiện “xúc tiến thương mại 9 chi hội” của hội doanh nhân YBA
  Nhà Vui tham gia sự kiện “xúc tiến thương mại 9 chi hội” của hội doanh nhân YBA
  Để đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tạo cơ hội giao thương nội bộ cũng như đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thiết lập mối liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, ngày 13/05/2017 vừa qua Nhà Vui đã tham gia sự kiện “Xúc tiến thương mại 9 chi hội”, do 3 Chi hội YBA-HCM và 6 Hội Doanh nghiệp Quận, Huyện phối hợp tổ chức.
 • Hội thảo Kiến trúc "Mùa thu - Hà Nội 2016"
  Hội thảo Kiến trúc "Mùa thu - Hà Nội 2016"
  Ths.KTS Nguyễn Thu Phong, CT HĐQT TGĐ Công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng Nhà Vui, đồng thời là chủ nhiệm CLB KTS Trẻ Việt Nam đã có bài tham luận chính tại Diễn đàn kiến trúc mùa thu 2016, là hội thảo khoa học hàng năm uy tín của Hội kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. Năm nay với chủ đề " Kiến trúc vì cộng đồng", KTS Thu Phong đã trình bày tham luận với tiêu đề " Kiến trúc vì cộng đồng – Kiến trúc sư Việt Nam nhận thức và hành động" 
 • Ấm cúng đêm Giáng Sinh Nhà Vui 2016
  Ấm cúng đêm Giáng Sinh Nhà Vui 2016
  Một chút se lạnh, những ánh đèn lấp lánh, khung cảnh rạng rỡ, không khí Giáng Sinh như tràn ngập khắp thành phố. Hòa theo nhịp sống náo nhiệt trong thời khắc chuyển giao giữa mùa cũ và mùa mới, Nhà Vui lại tổ chức buổi tiệc đêm Giáng Sinh ngày 23/12/2016 như một dịp để tất cả các thành viên - không phân biệt cấp bậc, cùng trò chuyện tâm tình và tận hưởng cảm giác ấm áp của một gia đình lớn hân hoan đón chào ngày lễ đang đến.
 • Nhà Vui tham gia sự kiện CEO FORUM 2016
  Nhà Vui tham gia sự kiện CEO FORUM 2016
  Ngày 30/09/2016 vừa qua, Nhà Vui đã vinh dự là một trong các hội viên tham gia sự kiện VIETNAM CEO FORUM 2016 với chủ đề: “CEO 3.0 – LIÊN KẾT SỨC MẠNH VIỆT – NÓI MÃI LÀM ĐƯỢC KHÔNG?’ tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM. Đây là sự kiện thường niên được giới CEO Việt Nam đánh giá uy tín, có quy mô Quốc gia và là dịp để các Doanh nghiệp có cơ hội giao lưu trò chuyện với nhau. Tại chương trình, Nhà Vui cũng hân hạnh đón tiếp chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đến thăm và trò chuyện cùng ban giám đốc công ty. 
Kết nối Nhà Vui
Quảng cáo