Trại Kiến trúc sư trẻ toàn quốc 2009

11/11/2009, 05:58:03
 
 Mở đầu lễ khai mạc là các tiết mục biểu diễn ấn tượng của chủ nhà
 
Quan khách uống rượu cần trong lễ khai mạc 
Ths.KTS Nguyễn Thu Phong, Trưởng Ban điều hành CLB Kiến trúc sư Trẻ toàn quốc,
phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc
 
Nhớ lại đầu năm 2006, từ ý tưởng và nỗi trăn trở của GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính tại cuộc họp Ban chấp hành Hội kiến trúc sư Việt Nam năm 2006 về một cuộc hội ngộ đúng nghĩa để giới kiến trúc sư cả nước có cơ hội chia sẻ tình cảm với nhiều chí hướng, nhiều mối quan tâm về nghề và thỏa sức với những câu chuyện tâm giao bè bạn, Hội kiến trúc sư Việt Nam đã quyết định khởi xướng Trại kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần đầu tiên năm 2006 tại Sapa với sự góp mặt của hơn 200 kiến trúc sư. Năm 2007, Trại kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần thứ hai đã diễn ra tại Đà Nẵng trong hai ngày 20-21/7/2007 với sự tham dự của 250 kiến trúc sư đến từ 25 đoàn từ các địa phương trên cả nước.

Từ năm 2007 trở đi, do một số yếu tố khách quan, Ban chấp hành Hội kiến trúc sư Việt Nam đã quyết định tổ chức hội trại định kỳ 2 năm 1 lần. Từ tháng 7/2007 đến tháng 10/2009, thời gian quá dài để “kiến” cả nước thao thức chờ đợi hội trại lần 3 tại Buôn Ma Thuột. Chính lời hẹn ước tại đại ngàn lộng gió từ bãi biển Đà Nẵng năm 2007 đã lập nên một kỷ lục tại hội trại Daklak với số lượng kiến trúc sư tụ họp kỷ lục vượt quá kỳ vọng của Ban tổ chức: hơn 400 kiến trúc sư đến từ hơn 30 tỉnh thành trên cả nước như TP.HCM, Hà Nội (VNCC, Viện Thiết kế Bộ Quốc Phòng, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Ashui…), Huế, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Trị, Gia Lai, Trà Vinh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Kiên Giang, Đồng Nai, Quảng Bình, Thái Nguyên, Long An, Bình Dương, Cà Mau, Phú Yên, Hải Phòng, Bạc Liêu, Kon Tum, Bình Định…
 
Dưới sự chỉ đạo của Hội kiến trúc sư Việt Nam, Ban điều hành Kiến trúc sư trẻ cả nước, Hội kiến trúc sư Daklak và chính các bạn kiến trúc sư chủ nhà đã thống nhất xây dựng nhiều chương trình hoạt động phong phú nhằm kiến tạo một ngày hội thực sự. Trọng tâm của hội trại lần này là Hội thảo “Kiến trúc sư trẻ Việt Nam vươn lên trong sáng tạo” và Diễn đàn “Giới Kiến trúc sư Việt Nam đóng góp cho quy hoạch phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột”.

Hội thảo “Kiến trúc sư trẻ Việt Nam vươn lên trong sáng tạo” diễn ra vào chiều ngày 30/10/2009 với sự góp mặt của gần như tất cả kiến trúc sư tham gia hội trại. Với mục tiêu làm rõ các thách thức và cơ hội của kiến trúc sư trẻ Việt Nam phải đối đầu trong cuộc cạnh tranh nghề nghiệp trong quá trình hội nhập hiện nay, hội thảo được dẫn dắt bởi Ths.KTS Nguyễn Thu Phong - Trưởng Ban điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ toàn quốc, KTS Đoàn Kỳ Thanh - Giám đốc Công ty Kiến trúc Avant, KTS Nguyễn Huy Khanh - Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), KTS Hoàng Thúc Hào - Công ty 1+1>2, KTS Lã Toàn Thắng - Viện thiết kế Bộ Quốc Phòng. Mở đầu, hội thảo trăn trở với thực trạng rằng kiến trúc sư Việt ta năng động và sáng tạo nhưng vẫn chưa có những công trình ấn tượng, nền kiến trúc Việt không hề thua về kỹ năng, công nghệ nhưng vẫn chưa có điểm rơi trên nền kiến trúc nước nhà và thế giới. Cuối cùng, hội thảo đi đến kết luận và đưa ra giải pháp, như Ths.KTS Nguyễn Thu Phong khẳng định: “Làng kiến trúc chúng ta như một đội bóng nhưng chính cách chơi không đồng đều đang khiến chúng ta phải giậm chân tại chỗ: đội bóng chúng ta không hề thiếu ngôi sao nhưng chưa biết phối hợp với nhau để có thể ghi bàn. Hội Kiến trúc sư phải có trách nhiệm đứng ra đại diện các chi hội nhỏ tập hợp, phát hiện và tuyển chọn các đồ án có chất lượng để tham dự các cuộc thi tư vấn thiết kế. Và việc cần làm và bức thiết đặt ra hiện nay là các câu lạc bộ kiến trúc sư ở các thành phố lớn hãy bắt tay hợp lực với các nhóm kiến trúc sư địa phương tạo ra một lực lượng đủ mạnh để tuyển chọn và chiêu mộ người tài. Chúng ta không thiếu những đồ án tốt, những ý tưởng đột phá, sáng tạo nhưng những đồ án đó có thể đang bị bỏ sót bởi tính rời rạc, mạnh ai nấy chạy trong làng kiến trúc cả nước”.
 
Hội thảo “Kiến trúc sư trẻ Việt Nam vươn lên trong sáng tạo” diễn ra vào chiều ngày 30/10/2009
Chủ trì hội thảo là Ths.KTS Nguyễn Thu Phong
 
Diễn đàn “Giới Kiến trúc sư Việt Nam đóng góp cho quy hoạch phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột” diễn ra sáng 31/10/2009 cũng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo kiến trúc sư tham dự hội thảo để đóng góp ý kiến cho không gian Quy hoạch và tổ chức kiến trúc của Daklak do UBND Tỉnh Daklak và Hội kiến trúc sư Việt Nam đồng tổ chức. Chủ trì diễn đàn là GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính và 6 chuyên gia hàng đầu đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu lớn của cả nước. Diễn đàn đã đưa ra các ý kiến nhận định cũng như các phương pháp thực hiện khả thi để phát triển Buôn Ma Thuột đạt tầm vóc, là thành phố xanh, thành phố sinh thái, phát triển bền vững, hài hòa giữa việc giữ gìn bản sắc với nhu cầu phát triển, hướng đến là đô thị loại 1, trung tâm của vùng Tây Nguyên.
 
Diễn đàn “Giới Kiến trúc sư Việt Nam đóng góp cho quy hoạch phát triển Thành phố Buôn Ma Thuột” 
Chủ trì diễn đàn là GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính
và 6 chuyên gia hàng đầu đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu lớn của cả nước.
 
Một hoạt động được tất cả “kiến” chờ đón nhất là Đêm lửa trại tại hồ Lắc với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc “cây nhà lá vườn” đã nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt. Tại đây đã diễn ra hai hoạt động quan trọng nhất, truyền thống của hội trại, là nghi thức trao cờ cho địa phương đăng cai hội trại lần tiếp theo và chương trình đấu giá biểu tượng của hội trại tùy theo từng nơi đăng cai. Lá cờ hội trại với ba logo qua ba lần tổ chức là Sapa, Đà Nẵng và Daklak đã được trao lại cho Cần Thơ để giành quyền đăng cai hội trại lần thứ tư năm 2011. Điểm đặc biệt của lá cờ này là Ban tổ chức có chủ ý thiết kế lá cờ in được 10 logo hội trại, nghĩa là lá cờ này sẽ được truyền từ hội trại lần ba này đến các hội trại tiếp theo cho đến hội trại lần thứ 10 sẽ thay bằng lá cờ mới. Trong cái lạnh của Tây Nguyên lộng gió, tất cả “kiến” không chỉ nóng lên vì ánh lửa trại bùng lên mạnh mẽ mà còn sôi lên với chương trình đấu giá biểu tượng của hội trại Daklak - một cái chiêng có biểu tượng Hội kiến trúc sư Việt Nam và chữ ký của tất cả kiến trúc sư tham dự. Sau nhiều phen ra giá căng thẳng, cuối cùng cái chiêng quý giá này đã thuộc về đoàn kiến trúc sư Cần Thơ - nơi đăng cai hội trại năm 2011. Ngoài đoàn kiến trúc sư Cần Thơ đấu giá cao nhất (90 triệu), các đoàn kiến trúc sư tham dự khác và các cá nhân kiến trúc sư trẻ cũng đóng góp thêm cho quỹ từ thiện và quỹ hoạt động hội trại với số tiền tổng cộng lên đến 385 triệu.
 
 
Đấu giá cái chiêng của hội trại có biểu tượng Hội Kiến trúc sư Việt Nam và chữ ký của tất cả KTS tham dự. 
 
Ánh lửa trại đã dần tàn, song gần như tất cả kiến trúc sư trẻ vẫn quây quần để trò chuyện thâu đêm, để vui say cùng nhau và để tận hưởng trọn vẹn tình cảm nồng ấm của anh em lâu ngày gặp lại, để cảm nhận được mối quan tâm chung của giới kiến trúc sư nước nhà, để cùng vui, cùng trăn trở, và cùng chung sức vươn lên trong sáng tạo, để vừa giữ được bản sắc riêng vừa tiếp thu những nền kiến trúc tiên tiến trên thế giới, và cuối cùng là để góp phần nâng tầm nền kiến trúc Việt Nam vươn xa ra thế giới.
 
Đoàn "Kiến" Tp.HCM tham gia hội trại do KTS Phạm Quốc Phong làm trưởng đoàn 

Sáng 1/11/2009, các đoàn chia tay nhau trở về trong sự lưu luyến và tất cả đều mong đợi năm 2011 mau đến để lại được hội ngộ tại vùng đồng bằng sông nước Cần Thơ.
 

GS.TS.KTS Hoàng Đạo Kính nêu cao tinh thần của Trại kiến trúc sư trẻ toàn quốc 2009 là
“Chống chia lìa, xa cách - Cùng chung sức, hợp lực - Phấn đấu vươn lên đỉnh cao - Trở thành mũi nhọn của nền kiến trúc nước nhà” 
 
Hoàng Hảo - www.nhavui.com.vn
 
 • Đại hội Cổ đông thường niên 2009
  Đại hội Cổ đông thường niên 2009
  Thứ bảy, ngày 08/08/2009, Đại hội cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã diễn ra tại Khách sạn Continental. Đến dự đại hội cổ đông lần này, ngoài lãnh đạo công ty, các cổ đông, đại diện cổ đông, còn có sự hiện diện của đại diện nhà tư vấn Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt là ông Nguyễn Minh Nhựt - Giám đốc Khối Tư vấn và ông Lâm Hoài Ân - Trưởng phòng Tư vấn Tài chính doanh nghiệp 2. 
 • Cẩm nang xây nhà - Holcim
  Cẩm nang xây nhà - Holcim
  Với mỗi người Việt Nam, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng, nhiều hơn thế đó là nơi nuôi dưỡng yêu thương. Và ta đã gọi bằng hai từ trìu mến – Tổ ấm. Khi bạn cầm quyển cẩm nang xây nhà này, hẳn là bạn đang chuẩn bị thực hiện dự định lớn lao nhất trong đời, quyết xây dựng tổ ấm yêu thương của mình. Đó cũng chính là ngôi nhà mơ ước của mọi thành viên trong nhà.  
 • Giới thiệu dự án Chung cư Thủy Xuân - TP Huế
  Giới thiệu dự án Chung cư Thủy Xuân - TP Huế
  Hưởng ứng chương trình phát triển nhà ở của chính phủ và đề án phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà Vui Huế đã nghiên cứu triển khai dự án 1.000 căn hộ chung cư dành cho đối tượng cán bộ công nhân viên, viên chức, lực lượng vũ trang, giáo viên trên địa bàn tỉnh. Hai địa điểm được nghiên cứu tổ chức triển khai dự án là khu vực Bàu Vá, phường Đúc và khu vực đường Tự Đức - Thùy Dương, phường An Tây, Tp.Huế.
 • Khai trương Cty CP Đầu tư Xây dựng Nhà Vui Huế
  Khai trương Cty CP Đầu tư Xây dựng Nhà Vui Huế
  Ngày 11-07-2009, sau một thời gian tìm hiểu thị trường và các cơ hội đầu tư trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã quyết định thành lập Công ty CP Đầu tư Xây dựng Nhà Vui Huế với ngành nghề đa chức năng như tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch, lập dự án, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, thi công hạ tầng và kinh doanh đầu tư bất động sản, phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng … Ban lãnh đạo Nhà Vui Group đánh giá cao và quyết tâm đầu tư vào thị trường mới mẻ và nhiều tiềm năng này.
 • Ưu đãi dịch vụ cho khách hàng thiết kế cuối năm 2008
  Ưu đãi dịch vụ cho khách hàng thiết kế cuối năm 2008
  Trong thời điểm giá cả tiêu dùng nói chung và thị trường vật liệu nói riêng đầy biến động, thì việc xây dựng sẽ gây không ít băn khoăn lo lắng cho các chủ đầu tư, đặc biệt vào thời điểm cuối năm, thường được lựa chọn lên kế hoạch xây nhà nhằm có được tổ ấm hoàn thiện theo đúng quan niệm “xây nhà trọn năm”. Để giúp khách hàng có những quyết định xây dựng đúng đắn, tiết kiệm chi phí và thời gian. Công ty Nhà Vui vừa tung ra chương trình ưu đãi “Thiết kế năm nay, xây nhà năm sau” dành tặng cho khách hàng xây nhà năm 2009 theo tiêu chí “mua dịch vụ, tặng dịch vụ”. Thể lệ của chương trình là tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế, xây mới nhà ở trong thời gian từ ngày 25/10/2008 – 25/1/2009 sẽ được  tặng 50% phí dịch vụ giám sát thi công. Phí giảm 50% sẽ được khấu trừ trực tiếp trên giá trị hợp đồng giám sát hoặc thi công.
 • Nhà Vui ra mắt hai dịch vụ mới
  Nhà Vui ra mắt hai dịch vụ mới
  Nắm bắt nhu cầu thị trường, với chiến lược đa dạng hóa dịch vụ nhằm đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng khi đến với Nhà Vui. Trong tháng 10 vừa qua, công ty Nhà Vui vừa giới thiệu thêm hai dịch vụ mới gồm "Dịch vụ tư vấn thi công" và "Dịch vụ giám sát thi công".
 • Giới thiệu Hội Nghị Bất Động Sản Quốc Tế 2009
  Giới thiệu Hội Nghị Bất Động Sản Quốc Tế 2009
  Sáng ngày 4/8/2009, tại khách sạn Windsor Plaza, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) và Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui giới thiệu Hội nghị Bất động sản Quốc tế 2009 (Propex Vietnam Conference) với chủ đề chính Giải pháp phát triển bền vững thị trường bất động sản Việt Nam, sẽ được diễn ra từ chiều ngày 17/12/2009 đến hết ngày 18/12/2009 tại Phòng hội thảo lớn, lầu 1, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.
 • Website www.nhavui.com.vn đạt danh hiệu Website tiêu biểu năm 2008
  Website www.nhavui.com.vn đạt danh hiệu Website tiêu biểu năm 2008
  Ngày 27/6/2009, tại Lễ trao giải thưởng 30 doanh nghiệp có 30 trang web tiêu biểu trong top 30 Web Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam 2008, website www.nhavui.com.vn đã vinh dự nhận danh hiệu Website tiêu biểu năm 2008.
 • Khai trương Nhà Vui Tô Hiến Thành
  Khai trương Nhà Vui Tô Hiến Thành
  Thứ bảy, ngày 20/06/2009, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã chính thức khai trương Chi nhánh Nhà Vui Tô Hiến Thành - Tên đầy đủ là Trung tâm Tư vấn Thiết kế và Thi công Nhà Vui Tô Hiến Thành tại số 193 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Propex Vietnam 2009 vươn xa ra thế giới
  Propex Vietnam 2009 vươn xa ra thế giới
  Trong công tác chuẩn bị tổ chức và triển khai, Ban tổ chức (Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) và Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui) không ngừng quảng bá hình ảnh của Propex Vietnam 2009 đến bạn bè quốc tế. Từ ngày 19-21/5/2009, Ban tổ chức đã cử đại diện tham gia gian hàng tại Triển lãm và Hội nghị Bất động sản thường niên Cityscape Asia 2009 diễn ra tại Trung tâm triển lãm Suntec Expo, Singapore.
Tin cùng chuyên mục
 • Đại hội Cổ đông thường niên 2009
  Thứ bảy, ngày 08/08/2009, Đại hội cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã diễn ra tại Khách sạn Continental. Đến dự đại...
 • Cẩm nang xây nhà - Holcim
  Với mỗi người Việt Nam, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng, nhiều hơn thế đó là nơi nuôi dưỡng yêu thương. Và ta đã gọi bằng hai từ trìu mến –...
 • Giới thiệu dự án Chung cư Thủy Xuân - TP Huế
  Hưởng ứng chương trình phát triển nhà ở của chính phủ và đề án phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần Đầu tư...
 • Khai trương Cty CP Đầu tư Xây dựng Nhà Vui Huế
  Khai trương Cty CP Đầu tư Xây dựng Nhà Vui Huế
  Ngày 11-07-2009, sau một thời gian tìm hiểu thị trường và các cơ hội đầu tư trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã quyết định thành lập Công ty CP Đầu tư Xây dựng Nhà Vui Huế với ngành nghề đa chức năng như tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch, lập dự án, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, thi công hạ tầng và kinh doanh đầu tư bất động sản, phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng … Ban lãnh đạo Nhà Vui Group đánh giá cao và quyết tâm đầu tư vào thị trường mới mẻ và nhiều tiềm năng này.
 • Ưu đãi dịch vụ cho khách hàng thiết kế cuối năm 2008
  Ưu đãi dịch vụ cho khách hàng thiết kế cuối năm 2008
  Trong thời điểm giá cả tiêu dùng nói chung và thị trường vật liệu nói riêng đầy biến động, thì việc xây dựng sẽ gây không ít băn khoăn lo lắng cho các chủ đầu tư, đặc biệt vào thời điểm cuối năm, thường được lựa chọn lên kế hoạch xây nhà nhằm có được tổ ấm hoàn thiện theo đúng quan niệm “xây nhà trọn năm”. Để giúp khách hàng có những quyết định xây dựng đúng đắn, tiết kiệm chi phí và thời gian. Công ty Nhà Vui vừa tung ra chương trình ưu đãi “Thiết kế năm nay, xây nhà năm sau” dành tặng cho khách hàng xây nhà năm 2009 theo tiêu chí “mua dịch vụ, tặng dịch vụ”. Thể lệ của chương trình là tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế, xây mới nhà ở trong thời gian từ ngày 25/10/2008 – 25/1/2009 sẽ được  tặng 50% phí dịch vụ giám sát thi công. Phí giảm 50% sẽ được khấu trừ trực tiếp trên giá trị hợp đồng giám sát hoặc thi công.
 • Nhà Vui ra mắt hai dịch vụ mới
  Nhà Vui ra mắt hai dịch vụ mới
  Nắm bắt nhu cầu thị trường, với chiến lược đa dạng hóa dịch vụ nhằm đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng khi đến với Nhà Vui. Trong tháng 10 vừa qua, công ty Nhà Vui vừa giới thiệu thêm hai dịch vụ mới gồm "Dịch vụ tư vấn thi công" và "Dịch vụ giám sát thi công".
 • Giới thiệu Hội Nghị Bất Động Sản Quốc Tế 2009
  Giới thiệu Hội Nghị Bất Động Sản Quốc Tế 2009
  Sáng ngày 4/8/2009, tại khách sạn Windsor Plaza, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) và Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui giới thiệu Hội nghị Bất động sản Quốc tế 2009 (Propex Vietnam Conference) với chủ đề chính Giải pháp phát triển bền vững thị trường bất động sản Việt Nam, sẽ được diễn ra từ chiều ngày 17/12/2009 đến hết ngày 18/12/2009 tại Phòng hội thảo lớn, lầu 1, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.
 • Website www.nhavui.com.vn đạt danh hiệu Website tiêu biểu năm 2008
  Website www.nhavui.com.vn đạt danh hiệu Website tiêu biểu năm 2008
  Ngày 27/6/2009, tại Lễ trao giải thưởng 30 doanh nghiệp có 30 trang web tiêu biểu trong top 30 Web Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam 2008, website www.nhavui.com.vn đã vinh dự nhận danh hiệu Website tiêu biểu năm 2008.
 • Khai trương Nhà Vui Tô Hiến Thành
  Khai trương Nhà Vui Tô Hiến Thành
  Thứ bảy, ngày 20/06/2009, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã chính thức khai trương Chi nhánh Nhà Vui Tô Hiến Thành - Tên đầy đủ là Trung tâm Tư vấn Thiết kế và Thi công Nhà Vui Tô Hiến Thành tại số 193 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Propex Vietnam 2009 vươn xa ra thế giới
  Propex Vietnam 2009 vươn xa ra thế giới
  Trong công tác chuẩn bị tổ chức và triển khai, Ban tổ chức (Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) và Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui) không ngừng quảng bá hình ảnh của Propex Vietnam 2009 đến bạn bè quốc tế. Từ ngày 19-21/5/2009, Ban tổ chức đã cử đại diện tham gia gian hàng tại Triển lãm và Hội nghị Bất động sản thường niên Cityscape Asia 2009 diễn ra tại Trung tâm triển lãm Suntec Expo, Singapore.
Tin mới
 • Nhà Vui tham gia sự kiện “xúc tiến thương mại 9 chi hội” của hội doanh nhân YBA
  Nhà Vui tham gia sự kiện “xúc tiến thương mại 9 chi hội” của hội doanh nhân YBA
  Để đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tạo cơ hội giao thương nội bộ cũng như đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thiết lập mối liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, ngày 13/05/2017 vừa qua Nhà Vui đã tham gia sự kiện “Xúc tiến thương mại 9 chi hội”, do 3 Chi hội YBA-HCM và 6 Hội Doanh nghiệp Quận, Huyện phối hợp tổ chức.
 • Hội thảo Kiến trúc "Mùa thu - Hà Nội 2016"
  Hội thảo Kiến trúc "Mùa thu - Hà Nội 2016"
  Ths.KTS Nguyễn Thu Phong, CT HĐQT TGĐ Công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng Nhà Vui, đồng thời là chủ nhiệm CLB KTS Trẻ Việt Nam đã có bài tham luận chính tại Diễn đàn kiến trúc mùa thu 2016, là hội thảo khoa học hàng năm uy tín của Hội kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. Năm nay với chủ đề " Kiến trúc vì cộng đồng", KTS Thu Phong đã trình bày tham luận với tiêu đề " Kiến trúc vì cộng đồng – Kiến trúc sư Việt Nam nhận thức và hành động" 
 • Ấm cúng đêm Giáng Sinh Nhà Vui 2016
  Ấm cúng đêm Giáng Sinh Nhà Vui 2016
  Một chút se lạnh, những ánh đèn lấp lánh, khung cảnh rạng rỡ, không khí Giáng Sinh như tràn ngập khắp thành phố. Hòa theo nhịp sống náo nhiệt trong thời khắc chuyển giao giữa mùa cũ và mùa mới, Nhà Vui lại tổ chức buổi tiệc đêm Giáng Sinh ngày 23/12/2016 như một dịp để tất cả các thành viên - không phân biệt cấp bậc, cùng trò chuyện tâm tình và tận hưởng cảm giác ấm áp của một gia đình lớn hân hoan đón chào ngày lễ đang đến.
 • Nhà Vui tham gia sự kiện CEO FORUM 2016
  Nhà Vui tham gia sự kiện CEO FORUM 2016
  Ngày 30/09/2016 vừa qua, Nhà Vui đã vinh dự là một trong các hội viên tham gia sự kiện VIETNAM CEO FORUM 2016 với chủ đề: “CEO 3.0 – LIÊN KẾT SỨC MẠNH VIỆT – NÓI MÃI LÀM ĐƯỢC KHÔNG?’ tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM. Đây là sự kiện thường niên được giới CEO Việt Nam đánh giá uy tín, có quy mô Quốc gia và là dịp để các Doanh nghiệp có cơ hội giao lưu trò chuyện với nhau. Tại chương trình, Nhà Vui cũng hân hạnh đón tiếp chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đến thăm và trò chuyện cùng ban giám đốc công ty. 
 • Buổi sinh hoạt dã ngoại của nhà vui tại cần giờ – 2016
  Buổi sinh hoạt dã ngoại của nhà vui tại cần giờ – 2016
  Với mong muốn mang đến một kì nghỉ ngắn ngày để tăng thêm tinh thần vui chơi thư giãn, gắn kết con người và thêm sự hứng khởi cho chuỗi ngày làm việc sắp tới, Chủ Nhật 25/09/2016 vừa qua BGĐ công ty Nhà Vui đã tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại trong ngày cho các thành viên tại Trung tâm SHDN Cần Giờ.
 • Nhà Vui tham gia giải golf từ thiện 2016 của hội doanh nhân trẻ YBA-HCM
  Nhà Vui tham gia giải golf từ thiện 2016 của hội doanh nhân trẻ YBA-HCM
  Vào ngày 16/09/2016, Nhà Vui đã vinh dự đồng hành cùng (YBA-HCM) trong cương vị là Nhà tài trợ Vàng cho giải Golf từ thiện truyền thống lần thứ 5 với tên gọi “YBA Charity Golf Tournament V – 2016”.
 • NHÀ VUI VUI HÈ TẠI MŨI NÉ – PHAN THIẾT 2016
  NHÀ VUI VUI HÈ TẠI MŨI NÉ – PHAN THIẾT 2016
  Trong 2 ngày cuối tuần, 13-14/08/2016, tập thể công ty Nhà Vui với hơn 100 thành viên đã có chuyến hội ngộ hè đầy niềm tin và cảm xúc tại The Ocean Dunes Resort, Mũi Né, Phan Thiết. Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên của Nhà Vui, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với nhân viên của mình. Đồng thời cũng tạo cơ hội cho các thành viên, không phân biệt cấp bậc hay chức vụ, gắn kết và thắt chặt tình cảm với nhau, từ đó them củng cố và phát triển tinh thần đoàn kết cùng ý chí hăng say làm việc để đưa Nhà Vui ngày một phát triển.
Kết nối Nhà Vui
Quảng cáo